Connect with us

Giá xe

Giá xe Ferrari

Published

on

Khám phá siêu xe đắt giá nhất của Ferrari với sự hạn chế về sản xuất và sự hiếm có khiến việc sở hữu chiếc xe này trở nên vô cùng khó khăn. Một chiếc Ferrari mà người ta nói là đã ngừng sản xuất nhưng vẫn có thể “sản xuất thêm” để bán đấu giá và ủng hộ những nạn nhân của trận động đất tại Italia vào tháng 8 năm 2016. Chiếc xe này sử dụng động cơ Hybrid xăng điện V12 6.3L, khắc phục cực đại công suất lên tới 949Hp với momen xoắn cực đại 663lb-ft. Hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-100km/h trong chưa đến 3 giây, ngang ngửa sức mạnh của chiếc siêu xe Porsche 911 Turbo trước khi đạt tốc độ cực đại 350km/h.

Độc đáo, hiếm có và quý giá

Ferrari luôn nổi tiếng với việc sản xuất những chiếc siêu xe độc đáo, mang đến cho tín đồ của thương hiệu này những trải nghiệm độc nhất vô nhị trên các con đường. Nhưng giá xe Ferrari lại là những con số khủng khiếp, chỉ dành cho những người có đủ khả năng tài chính. Mỗi chiếc siêu xe Ferrari là tác phẩm nghệ thuật di động, được thực hiện với sự hết lòng và tâm huyết của các chuyên gia hàng đầu trong ngành ô tô.

Lấy cảm hứng từ công nghệ đua xe F1

Sự độc đáo của Ferrari không chỉ nằm ở thiết kế và động cơ mạnh mẽ, mà còn nằm ở việc lấy cảm hứng từ công nghệ đua xe F1. Ferrari luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất từ đường đua vào việc sản xuất siêu xe của mình. Điều này giúp cho chiếc xe trở nên linh hoạt, mạnh mẽ và có khả năng vận hành tối ưu trên mọi loại địa hình và điều kiện.

Một món đồ cần sở hữu trong bộ sưu tập

Chắc hẳn ai cũng hiểu, việc sở hữu một chiếc siêu xe Ferrari không chỉ là hình ảnh, mà còn là một biểu tượng cho thành công và thịnh vượng. Đó là lý do tại sao nó trở thành một món đồ cần phải có trong bộ sưu tập của những người đam mê tốc độ và đẳng cấp. Mỗi chiếc Ferrari đều là một biểu tượng, mang đến cho chủ nhân của nó sự tự tin và sự thể hiện cá nhân.

Oto Cũ và Oto Mới: Địa chỉ tin cậy để sở hữu siêu xe Ferrari

Hãy đến với Oto Cũ và Oto Mới để tìm hiểu thêm về giá và thông tin chi tiết về những chiếc siêu xe Ferrari đẳng cấp. Với uy tín lâu năm và kinh nghiệm trong lĩnh vực xe hơi, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất. Hãy truy cập vào trang web Oto Cũ và Oto Mới ngay hôm nay để khám phá thế giới của siêu xe Ferrari!

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright © 2021 Auto.com.vn