Connect with us

Lead

Cách sử dụng khóa chống trộm xe lead 2018 2019 Smartkey

Published

on

Trang bị khóa chống trộm xe lead 2018 2019 Smartkey

Bên cạnh những mẫu xe thuộc phân khúc cao cấp như PCX, Sh, Honda đã quyết định trang bị cho Lead 2018 khóa thông minh Smartkey. Tuy nhiên, cách sử dụng khóa chống trộm xe Lead 2018 2019 Smartkey này có phần khác biệt so với những mẫu trước đó. Bạn cần lưu ý để đề phòng kẻ gian lợi dụng, tránh xảy ra mất đồ, cướp xe ngoài mong muốn. https://auto.com.vn/ hướng dẫn bạn cách sử dung khóa chống trộm an toàn nhất.

xe lead 2020

xe lead 2020

Cách sử dụng khóa chống trộm xe lead 2018 2019 Smartkey

Mẫu Honda Lead 2018 2019 đã được nhà sản xuất nâng cấp với những bước tiến ấn tượng. Chúng vẫn giữ nguyên thiết kế được đánh khá tốt và 2 điểm thay đổi về trang bị.

Trong đó, điểm sáng đáng chú ý nhất chính là hệ thống khóa chống trộm xe máy lead 2018. So với Smartkey có trên Sh với 3 nút bấm. Khóa chống trộm được trang bị cho Lead 2018 được thiết kế gồm 2 nút bấm: Nút phía trên dùng để bật hoặc tắt khóa thông minh; Nút phía dưới tích hợp tính năng tìm xe và chống trộm.

Thoạt nhìn, người dùng sẽ có phần lạ lẫm, gây khó khăn cho việc sử dụng.Cách sử dụng khóa chống trộm xe lead Smartkey cũng khá đơn giản. Cơ bản, chỉ cần dùng vài lần, bạn sẽ thấy nó khá tiện lợi, sử dụng nhanh chóng.

Trang bị khóa chống trộm xe lead 2018 2019 Smartkey

Trang bị khóa chống trộm xe lead 2018 2019 Smartkey

Cách mở khóa chống trộm xe lead Smartkey

Cách sử dụng của khóa chống trộm xe Lead 2018 tương tự như các dòng xe cao cấp Sh, PCX. Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần nhấn nhẹ lên nút phía trên. Khoảng 5 giây, xe sẽ phát ra tiếng kêu “beep” đã xác nhận đã khởi động tính năng.

Lúc này chiếc Lead đã được tự động khóa và kích hoạt chức năng chống trộm. Nếu có bất kỳ tác động lạ khiến xe di chuyển, phương tiện sẽ lập tức phát ra tiếng còi lớn báo động. Đủ để mọi người xung quanh chú ý và kẻ trộm hoảng sợ, bỏ chạy.

Ổ khóa từ của Lead 2018

Ổ khóa từ của Lead 2018

Cách tắt khóa chống trộm xe lead 2019

Khóa chống trộm xe lead 2018 là trang bị được người dùng yêu thích dòng xe Lead tiện lợi mong đợi từ lâu. Chúng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đậu ở những nơi đông đúc. Không thể kiểm soát được người ra vào và nâng cao an toàn, tránh nạn trộm cắp hiệu quả.

Nếu bạn đã về nhà, có thể tắt chống trộm xe lead 2019 để tránh những phiền phức nhất định. Gây tiếng động ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Cách tắt chống trộm xe lead 2019 khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn lại phía trên. Hệ thống sẽ tự động tạm tắt và tự bật trở lại sau khi xe khởi động. Trong trường hợp muốn tắt chế độ chống trộm xe lead hoàn toàn. Người dùng chỉ cần nhấn khóa dưới và thực hiện các thao tác mở khóa xe như thông thường.

Khi xe đang bật tính năng báo động, nút bấm phía trên có chức năng chính là định vị xe. Việc Honda tích hợp 2 chức năng định vị và báo động trên một nút của khóa chống trộm xe Lead 2019 giúp thao tác mở / đóng khóa nhanh, tiện hơn. So với việc tách làm 3 nút riêng như dòng Sh.

Thiết kế khóa chống trộm xe máy lead 125 với 2 nút bấm tiện lợi

Thiết kế khóa chống trộm xe máy lead 125 với 2 nút bấm tiện lợi

Lắp khóa chống trộm cho xe lead đời trước 2016

Kể từ phiên bản Lead 2018, Honda đã trang bị khóa chống trộm Smartphone tiện lợi. Tuy nhiên, các dòng Lead đời trước 2018 lại có phần thiệt thòi? Đây chắc hẳn là nuối tiếc đối với nhiều fan trung thành đang sử dụng các đời xe Lead 2017, 2016, 2015…

Tuy nhiên, giờ đây bạn có tận hưởng chức năng thông minh này. Ngay cả trên những phiên bản Lead trước 2016 hay bất kỳ loại xe máy khác của Honda. Tại các trung tâm, cửa hàng độ, làm đẹp xe. Hiện đã có dịch vụ lắp khóa chống trộm cho xe Lead với bộ khóa chính hãng do Honda sản xuất.

Chính nhờ đó, nó có mode chống trộm cực nhạy, chống lại mọi “mánh khóe” như bẻ khóa, vạm phá… Tính năng này hoạt động ổn định. Có khả năng cảm nhận chìa khóa trong phạm vi nhất định và phù hợp với mọi dòng xe của Honda. Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý bởi hiện trên thị trường có rất nhiều loại khóa chống trộm nguồn gốc Trung Quốc. Không đạt chuẩn chất lượng, an toàn. Chúng không chỉ hoạt động chập chờn mà còn tiêu tốn điện năng, hại ắc quy. Do đó, bạn không nên cả tin hay “yếu lòng” trước những lời mời chào giá khóa chống trộm xe lead siêu rẻ, siêu hấp dẫn.

Bởi không một loại khóa Smartkey nào có thể vượt mặt hàng chính hãng do Honda Lead sản xuất. Sản phẩm đạt chuẩn đo lường Quatest 3. Sử dụng Board mạch chính aco cấp, điện áp 9 ~ 15Volt. Ngay cả khi tiêu thụ cực đại, cũng chỉ cỡ 800mA (12V), công suất 1W. Nhiệt độ hoạt động -20oC ~ +70oC không làm nóng các bộ phận xung quanh. Bảo vệ tài sản của bạn một cách tối ưu.

Các dòng Lead trước năm 2016 vẫn có thể lắp đặt khóa chống trộm thông minh

Các dòng Lead trước năm 2016 vẫn có thể lắp đặt khóa chống trộm thông minh

Xe Lead 2018 2019 được trang bị khóa trống trộm Smartkey. Sẽ khiến cho kẻ trộm không cách nào nổ được máy. Hệ thống còi hú lớn khi phát hiện bất kỳ hành vi xâm phạm trái phép. Bảo vệ chiếc xe của bạn mọi lúc, mọi nơi. Nhất là tại các địa điểm đông người qua lại, khó đảm bảo an ninh.

Xem thêm:

Có nên lắp khung bảo vệ xe Lead, địa chỉ bán khung bảo vệ

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright © 2021 Auto.com.vn