Connect with us

Tin tức

Top 10 website về xe hơi lớn nhất tại Việt Nam

Published

on

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, đặc biệt là thương mại điện tử. Sự phát triển đó đem lại rất nhiều lợi ích cho người mua và người bán. Nhu cầu mua bán oto cũng không nằm ngoài dòng chảy này.

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo thì đừng bỏ qua bài viết này của Auto.com.vn nhé

Choxe.net

Chợ xe được xem là trang mua bán xe ô tô xe máy lớn nhất hiện nay. Là diễn đàn cho bạn dễ dàng trao đổi thông tin về xe giữa các thành viên. Đầy đủ các loại xe ô tô, xe máy đang có trên thị trường.

Đặt biệt có danh sách Salo bán ô tô trên cả nước. Showroom dòng xe bốn bánh tại đây khá phong phú bạn nên tham khảo nhé.

Otofun.net

otofun

Otofun là chuyên trang về xe ô tô bốn bánh. Có lẻ các bạn đại gia thì vào otofun chợ giờ xem là hợp lý nhất. Các tay cò, môi giới, dân buôn bán xe thì vào otofun bat dong san cập nhật thông tin mới nhất.

Tại đây còn có thông tin về các cuộc triển lãm xe trên thế giới nữa.

Otosaigon.com

Bên cạnh otofun, Otosaigon được xem là diễn đàn ô tô của Miền Nam tại TPHCM. Chuyên cung cấp thông tin về xe mới. Bên cạnh đó là diễn đàn thảo luận về xe và có cả chợ mua bán xe nữa.

Nếu bạn trót đam mê bốn bánh thì vào đây tham khảo tìm kiếm cơ hội mua bán nhé.

Banxehoi.com

Mục đích của webiste là nhằm cung cấp những thông tin chính xác và mới nhất về các dòng xe như mazda, honda, huyndai, … Diễn biến của thị trường xe hơi trong và ngoài nước. Thông số kỹ thuật, giá cả từng loại.

Những thông tin đánh giá và so sánh các loại xe từ các chuyên gia hàng đầu… Qua đó, kết nối người bán và người mua một cách thuận tiện nhất dù đang ngồi cafe lướt web đi nữa.

otofun

Bonbanh.com

Tương tự otofun. Bốn Bánh được xem là điễn đàn ô tô lớn nhất hiện nay với đầy đù tất cả các loại. Từ dòng xe bốn bánh đời mới đến đời cũ đều có tại đây.

Đặc biệt là hỗ trợ cho người mua và người bán đăng tin miễn phí.

Sanotovietnam.com.vn

sanotovietnam được đánh giá là web có tốc độ tăng trưởng về lượt truy cập nhất. Đặc biệt web có danh sách các Salon ôtô ở khắp nơi trên đất nước, kể cả hải phòng đến cà mau.

Website còn có diễn đàn để mọi người  tương tác, thảo luận, chia sẻ tốt về xe hơi.

Autopro.com.vn

Auto-Pro là kênh thông tin xe hơi, ô tô, xe máy nổi tiếng hiện nay. Chuyên cung cấp thông tin đánh giá xe, logo, tư vấn kỹ thuật.

Nổi bật là thông tin về văn hóa xe và video giới thiệu về xe.

==>> Xem thêm Phân biệt các loại xe ô tô phổ biến nhất trên thế giới.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright © 2021 Auto.com.vn